Một cuộn dây điện Cadivi dài bao nhiêu mét ? là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi đến mua sản phẩm đại địa lý chúng tôi. Vì đây là sản phẩm dây cáp điện thông dụng được dùng để nhiều nhất tại Việt Nam. Đối với các công trình xây dựng lớn việc mua dây điện với số lượng nhiều rất dễ dàng dàng, nhưng đối với các công trình xây dựng nhỏ việc mua số lượng nhiều là điều chẳng thể vì phải nhường ngân sách cho các dao động khác. Cùng Công Hùng Solar nghiên cứu câu trả lời qua bài viết ngay bên dưới đây nhé !

1. Dây điện cadivi là gì?

Dây điện Cadivi được gọi tắt là CVV, đây là dây cáp điện hạ thế có ruột đồng từ đến 4 lõi, lớp cách điện được làm bằng nhựa PVC có thể có hoặc không tưởng lớp giáp bảo vệ, còn vỏ bọc được làm từ nhựa PVC.

day dien cadivi

Đây là sản phẩm được dùng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện với năng suất điệp áp là 300/500V và 0,6/1kV.

Dây cáp điện Cadivi có có thiết diện 1,5 mm2, kết cấu 1/1,38 No/mm, đường kính ruột 1,38 mm, chiều dày cách điện 0,7 mm, trọng lượng 20,63 kg/km, điện trở DC ở 20 độ C 12,1 Ω/km, đường kính tổng 2,78 mm.

Sản phẩm có cấu tạo hai lớp, ruột dẫn bằng đồng dẻo dẫn điện, vỏ bọc làm bằng nhựa PVC cách điện, với dòng điện áp 450/750V.

Sản phẩm chịu được nhiệt độ khi truyền tải là 70 độ C, nhiệt độ tối đa khi bị ngắt mạch trong 5 giây là 160 độ C.

Sản phẩm đạt tiêu chí quốc tế về chất lượng IEC, AS,BS, DIN, IJS, và tiêu chí trong nước TCVN.

Dây cáp có lớp thiết kế bền, chắc chắn, sử dụng dài lâu và có thể bảo vệ an ninh cho người dùng với đa dạng mẫu mã cung ứng từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2. Một cuộn dây điện Cadivi dài bao nhiêu mét

2.1 Vậy 1 cuộn dây cáp điện cadivi dài bao nhiêu mét?

Dây cáp điện Cadivi được bán theo mét, mỗi mét sẽ có được mức giá niêm yết của nhà sản xuất. Tùy vào nhu cầu của người mua bao nhiêu, bên hệ thống phân phối sẽ bán lẻ bấy nhiêu. Thông thường 1 cuộn dây cáp điện Cadivi loại bình thường dài 100 mét theo tiêu chí của nhà sản xuất. Hơn nữa còn có các dòng Cadivi CV kích cỡ khác, sử dụng phù hợp theo đề nghị thi công xây dựng, lắp đặt…

cuon day dien cadivi

Một cuộn dây điện Cadivi dài bao nhiêu mét?

2.2 Tại sao dây cáp điện Cadivi ha được chọn lựa cho các công trình?

Dây cáp điện Cadivi được ưu ái chọn lựa cho các công trình là vì 5 nguồn gốc dưới đây:

Dẫn điện tốt: Tất cả dây cáp điện Cadivi đều cấu tạo ruột dẫn theo kỹ thuật điện quốc tế chắc chắn thông số theo chuẩn mực “dẫn điện tốt” cho hệ thống, mạng lưới điện từ các công trình nhỏ đến các công trình lớn hay các vùng ngoại vi.

Cách điện an toàn: dây cáp điện Cadivi có cấu tạo vỏ bọc cách làm bằng nhựa PVC cách điện tốt, an ninh và hạn chế cháy nổ.

Tiết kiệm điệm: nhờ chất liệu cấu thành chắc chắn chất lượng kỹ thuật quốc tế nên sản phẩm không bị oxy hóa, ít tốn hao điện năng, tiết kiệm chi phí trong các bước sử dụng.

Tuổi thọ lâu bền: dây cáp điện Cadivi được chứng minh là sản phẩm có tuổi thọ cao, lâu bền, hạn chế xuống cấp, hỏng hóc theo thời gian.

Dễ sử dụng: dây điện Cadivi đa dạng về mẫu mã, hình dáng, kích cỡ phù hợp với đa số mạng lưới nên rất dễ dàng sử dụng, dễ uốn cong và không bị đứt ngầm.

3. Cách lựa chọn dây diện CADIVI chính hãng.

Để chọn lựa được dây cáp điện Cadivi tốt và chính hãng trước tiên bạn hãy quan tâm đọc kỹ những thông số kỹ thuật được ghi trên sản phẩm đó như tiết diện lõi đồng, cấp điện áp, độ chịu tải,… Star sẽ đưa ra một số cách nhận biết như sau.

3.1 Dây cáp Cadivi

Những nhân tố chính của dây điện Cadivi; Nếu như dây điện lỏi đồng (Cu) tốt sẽ có được cấp điện trở thấp. Hãy kiểm tra bằng thiết bị đo điện trở và giả sử các bạn không tưởng thiết bị lúc đó bạn cũng có thể sử dụng trực quan để xác định bằng cách kiểm tra tiết diện dây điện, lỏi đồng, võ cách điện, cân nặng và tên nhãn hiệu ghi trên sản phẩm đó.

Kiểm tra điện trở của dây điện Cadivi; Như trên ta sẽ sử dụng thiết bị đo hoặc sử dụng trực quan của các bạn để xác định.

Kiểm tra tiết diện lõi đồng như sau; Để kiểm tra chi tiết dây điện Cadivi các các bạn hãy tuốt một đoạn ngắn dây xem chi tiết như số lõi của dây, đường kính của lõi, số sợi đồng trong lõi, cân nặng của dây được ghi chuẩn xác trên dây VD: CVV 3x120mm sẽ có được 3 lõi, mỗi lõi sẽ có được 7-32 sợi đồng, mỗi sợi sẽ có được tiết diện 0,7mm.

Chất lượng của vỏ bọc cách điện PVC; Các bạn gấp đôi dây điện nếu như dây tốt sẽ có được màu tươi mới không tưởng mùi khét của nhựa tái sinh, lúc gập dây sẽ mềm, dẻo không tưởng biểu hiện khô cứng và rạn nứt.

cong ty cadivi

3.2 Lựa chọn dây cáp Cadivi sử dụng

Đầu tiên bạn hãy quan tâm thực hiện đó là xem kỹ thông số kỹ thuật trên dây và công suất cần sử dụng của những thiết bị để lựa chọn dây điện Cadivi thích hợp nhất.

Trong dân dụng sử dụng cho các ổ cắm, thiết bị chiếu sáng, quạt, tivi và các thiết bị chiếu sáng khác có công suất nhẹ các bạn sử dụng dây điện đôi mềm dẹt Cadivi Vcmd có kích cỡ từ 0.5-6mm. Các động cơ, máy bơm, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt nên sử dụng dây điện hạ thế Cadivi từ 1-16mm.

Xem thêm: dây điện CADIVI 2.5 chịu tải bao nhiêu ?

Hi vọng với những kiến thức 1 cuộn dây điện Cadivi dài bao nhiêu mét ? sẽ giúp các bạn nắm rõ những kiến thức cơ bản để tiệc cho mua đây điện Cadivi chính xác nhất!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *