Tìm Hiểu Về 5 Cửa Hàng Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời tại Đà Nẵng

Tấm pin năng lượng mặt trời mang đến nguồn năng lượng xanh thân thiện với môi trường, giải pháp giảm tiền điện hiệu quả nhất hiện nay. Đối với khí hậu nắng nóng tại Việt Nam, đặc biệt là ở những tỉnh miền Trung như Đà Nẵng khí hậu khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài thì việc đầu tư lắp pin năng lượng mặt trời có lẽ là một quyết định đúng đắn. Hôm nay cùng dienmattroigiadinh.net khám phá top 5 cửa hàng bán pin năng lượng mặt trời uy tín nhất ở Đà Nẵng. 

Cửa Hàng Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời tại Đà Nẵng

Vũ Phong Energy Group

Vũ Phong Energy Group

Vũ Phong Energy Group ra đời vào năm 2009 dưới tên gọi Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong (Vũ Phong Solar). Ban đầu, công ty tập trung vào lĩnh vực chính là năng lượng mặt trời, hoạt động như nhà thầu EPC chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ vận hành bảo dưỡng (O&M), đồng thời tiến hành nghiên cứu và sản xuất thiết bị định lượng.

Với khả năng, uy tín thương hiệu, và tinh thần tận tâm, Vũ Phong đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, đánh dấu bằng hàng loạt dự án lớn với chất lượng và sự thẩm mỹ cao.

  • Địa chỉ: 9 Thanh Lương 24, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

DHC Solar

DHC Solar

DHC Solar là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng. Công ty nổi tiếng với việc cung cấp sản phẩm pin năng lượng mặt trời từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Đức, Canada, Hàn Quốc, và Malaysia. Khi chọn DHC, khách hàng được đảm bảo với dịch vụ toàn diện từ khâu ý tưởng đến khảo sát, thiết kế, thu mua, thi công, nghiệm thu và vận hành, cũng như bảo hành và bảo trì. Công ty này mang đến giải pháp trọn gói cho việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời, đảm bảo chất lượng và tiện ích cho khách hàng.

  • Địa chỉ: 133 Hồ Tùng Mậu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Công ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng Bình Minh – Sunrise Solar

Công ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng Bình Minh - Sunrise Solar

Công ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng Bình Minh – Sunrise Solar chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời chất lượng cao với giá cả hợp lý cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất… tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và toàn quốc.

Những ưu điểm mà công ty này đã mang đến cho khách hàng như:

– Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu về năng lượng tái tạo tại các trường đại học uy tín trong nước và có kinh nghiệm nghiên cứu về lĩnh vực này ở nước ngoài.

– Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, tuân thủ các tiêu chuẩn và chứng chỉ quốc tế về chất lượng.

– Thiết kế và thi công đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ

Quy trình hỗ trợ, bảo hành và bảo dưỡng được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp.

  • Địa chỉ: 30 Hoà Minh 1, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

SinSolar – Điện Năng Lượng Mặt Trời

SinSolar - Điện Năng Lượng Mặt Trời

Hiện nay, với sự gia tăng của nhu cầu sử dụng điện từ khách hàng, việc tiết kiệm năng lượng trong gia đình nhưng vẫn có ánh sáng cho sân vườn, khu vực sinh hoạt ngoài trời và các không gian chung là điều quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty TNHH Sinsolar cung cấp các sản phẩm pin và đèn năng lượng mặt trời.

Sinsolar – Điện Năng Lượng Mặt Trời, chuyên tư vấn, thiết kế, và lắp đặt hệ thống pin, điện mặt trời dành cho các hệ thống hòa lưới, hybrid, độc lập, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Thời gian để hồi vốn cho hệ thống pin năng lượng mặt trời thường dưới 5 năm và thời gian sử dụng và khai thác từ 25 đến 30 năm.

  • Địa chỉ: 236 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện Mặt Trời Toàn Lộc Phát

Toàn Lộc Phát là một nhà phân phối và lắp đặt hàng đầu các giải pháp về pin năng lượng mặt trời và các thiết bị phụ trợ cho hệ thống năng lượng mặt trời tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm trong danh mục của họ bao gồm: tấm pin mặt trời (solar panel), biến tần hòa lưới (on-grid inverter), biến tần độc lập (off-grid inverter), biến tần kết hợp lưu trữ (inverter hybrid) và các phụ kiện khác dành cho hệ thống Solar.

Với đội ngũ nhân viên và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng và tích lũy kinh nghiệm lâu năm, họ cam kết tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cùng giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng có thể gặp phải. Công ty cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa và thay thế linh kiện sau thời gian bảo hành một cách nhanh chóng và chu đáo.

  • Địa chỉ: 71 Lê Đình Diên, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *