6 cau hoi ve dien mat troi

6 câu hỏi về điện mặt trời phố biến nhất

Giải đáp về điện mặt trời đang là những xu hướng tìm kiếm nhất hiện nay đối với ngành điện mặt trời với top 6 câu hỏi điện mặt trời phổ biến hiện nay sẽ cho các bạn những trăn trở hay giải đáp chính xác nhất này nhé ! Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm: >> 21 câu hỏi thường gặp về điện mặt trời áp mái nhà

Tổng hợp 6 câu hỏi năng lượng mặt trời nhất phổ biến nhất.

1. Làm thế nào để bạn có được điện từ mặt trời?

Trả lời: Đó là công nghệ năng lượng mặt trời. Nó sẽ hỗ trợ biến quang năng thành điện năng đáp ứng năng lượng cho gia đình và doanh nghiệp.

Hệ thống quang điện (PV) sử dụng các tấm pin mặt trời hướng dẫn chuyển đổi được thiết lập. Tấm pin mặt trời được cấu tạo từ các chất nguyên liệu bán dẫn (như một loại silicon nhất định). Những electron trong các nguyên liệu bán dẫn này, khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Chúng trở nên ‘kích thích’ và giải phóng khỏi ra nguyên tử của chúng.

6 cau hoi ve dien mat troi

Những electron ở dưới dạng trôi nổi tự sẽ được bắt bởi một dòng điện trực tiếp. Dòng điện này được gọi là nguồn năng lượng DC (dòng điện trực tiếp). Điều này đồng nghĩa rằng các tấm pin mặt trời có thể tự sản xuất điện DC.

Nhưng các căn hộ và công ty không thể sử dụng năng lượng DC trực tiếp; nó trước tiên phải được chuyển đổi thành năng lượng AC (xen kẽ dòng điện). Một thiết bị được nói về đó là biến tần được sử dụng trong hệ thống PV chuyển đổi năng lượng. Từ nguồn điện DC của mặt trời thành năng lượng AC. Đó là dạng năng lượng có thể đáp ứng năng lượng cho gia đình và công ty trong cuộc sống.

Lưu ý: Quang điện (PV) là một trong ba công nghệ được sử dụng để thu năng lượng từ mặt trời. Hai công nghệ khá là khác năng lượng mặt trời dùng để làm nóng và làm mát (SHC) và tập hợp năng lượng mặt trời (CSP).

2. Tấm năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Trả lời: Mỗi cách cài đặt năng lượng mặt trời là duy nhất. Nhưng giá mỗi tấm pin mặt trời điều là khác nhau để có thẻ quyết định tốt nhất. Không có một mức giá nào cho những tấm năng lượng mặt trời này. Bất kỳ kích thước được ước tính để có thể tính giá thành cho hệ thống năng lượng mặt trời

Năng lượng ước tính rằng giá thành của một hệ thống 4,2 kW sẽ là 6,000 –  10,000 vnd. Tuy nhiên, hiểu những gì các biết này là bước đầu tiên trong những công việc trả lời câu hỏi thường gặp. Một số giá thành bảng điều khiển năng lượng mặt trời bao gồm:

– Thường dựa trên kích thước của hệ thống.

– Về nhu cầu điện của hộ gia đình hoặc công ty của bạn.

– Phần trằm nhu cầu điện của việc bù đắp bằng năng lượng mặt trời.

– Loại mái nhà chúng ta có thể được được loại tấm pin nào.

– Vị trí để lắp đặt để có thể lắp đặt. Mái nhà hướng về phía tây hay nam? Nó được che bởi cây cối?

– Chi phí để lắp đặt hệ thống bảng điều khiển năng lượng.

– Nhà đáp ứng các tấm pin và thiết bị. Tấm pin mặt trời làm việc tốt đến mức nào?

Đây là một trong điểm để có thể giúp chúng ta có thể ước tính được hệ thống PV của mình. Các xác định đầu tư cơ bản dành cho những ai muốn lắp đạt hệ thống. Để có thể có được thông tin để có thể mang lại những bảng giá từ nhà thầu năng lượng uy tính. Đáng tin tưởng để hiểu được vốn đầu tư các tùy chỉnh xác thực cho mình.

lắp đặt hệ thống điện mặt trời

3. Những ưu đãi và giảm giá năng lượng mặt trời tồn tại?

Trả lời: Giá năng lượng điện mặt trời giảm và ưu đãi có sẵn ở các nhà cung cấp, trải qua các tieen ích của nhà cung cấp. Như vậy, các khoản ưu đãi và số tiền hướng dẫn để thực hiện các thiết kế và thi công hệ thống:

– Tình trạng của bạn hiện tại khi muốn lắp đặt hệ thống năng lượng.

– Nhà đáp ứng các tiện ích năng lượng của bạn là ai.

– Các chi tiết về thiết bị cài đặt năng lượng mặt trời của bạn (Ví dụ, kích thước sẽ tương đương khả năng tạo ra năng lượng).

– Bạn cần bao nhiêu năng lượng để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

Một nhà thầu năng lượng mặt trời có kiến ​​thức cần phải biết về các ưu đãi mới nhất hiện có. Và cách tạo ra một hệ thống thích hợp với nhu cầu của bạn đồng thời tối đa hóa các ưu đãi và giảm giá hệ thống của bạn đủ điều kiện.

Những ưu đãi và giảm giá này là đáng kể. Vì chúng có thể làm giảm giá thành của hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời của bạn trung bình 80%.

4. Một hệ thống điện mặt trời sẽ mất bao lâu để trả tiền?

Trả lời: Như câu hỏi 3, đây không hẳn là lời đáp ‘một kích thước thích hợp với tất cả’. Câu trả lời cho những câu hỏi liên quan đến thời gian hoàn vốn và tiết kiệm giá thành năng lượng tùy theo các yếu tố sau:

– Bạn hiện trả bao nhiêu tiền cho điện năng mà mình sử dụng.

– Bao nhiêu tiện ích hoạt động trong gia đình của bạn sử dụng năng lượng. Năng lượng hệ thống mặt trời của chúng ta có thể bổ sung cho bất khì thiết bị điện nào.

– Bao nhiêu năng lượng mà hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn sẽ tạo ra mỗi năm.

– Bạn sử dụng bao nhiêu điện mỗi năm.

– Chi phí của hệ thống năng lượng mặt trời.

– Giảm giá năng lượng mặt trời và các ưu đãi bạn nhận được.

– Để biết thêm thông tin, hãy xem các ưu đãi tài chính năng lượng mặt trời cho Oregon và Tiểu bang Washington.

Cách tính lợi tức đầu tư (ROI) của bạn

Một nhà thầu năng lượng mặt trời có kiến ​​thức có thể giúp bạn tính toán thời gian hoàn vốn ước tính của bạn và lợi tức đầu tư.

bảng giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới

5. Có thể tùy chọn tài chính năng lượng mặt trời?

Trả lời: Có!

Lựa chọn tài chính năng lượng mặt trời phổ biến nhất là:

– Dịch vụ cho vay năng lượng mặt trời

– Các thỏa thuận mua điện năng lượng mặt trời (PPA)

Tùy chọn loại tài chính nào là tốt nhất cho bạn; còn tùy theo nhiều yếu tố bao gồm cả động lực của bạn để tiến hành năng lượng mặt trời. Bạn đang tìm kiếm một lợi tức đầu tư lớn hơn? Sau đó, một khoản vay bằng năng lượng mặt trời có thể thích hợp với bạn.

6. Có thể nâng cấp các gói hay nâng cấp hệ điện mặt trời được hay không?

Có thể nói điện mặt trời cũng còn bỡ ngỡ đối với 1 số hộ gia đình, tuy nhiên chi phí ban đầu bỏ ra để thử nghiệm là đều có thể, sau đó bạn có thể nâng cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời lên cao hơn nhằm phục vụ cho nhu cầu của mỗi gia đình.

Để hiểu rõ thông tin các bạn có thể tham khảo thêm qua link sau: https://dienmattroigiadinh.net/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi/

Đấy chính là 6 câu hỏi thường gặp về điện mặt trời thường gặp nhất và lời đáp của họ! Bạn có thêm câu hỏi? Gửi cho doanh nghiệp tôi một tin nhắn ! Công Hùng Solar có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply