Qua bài viết trước Công Hùng Solar đã giới thiệu cho các bạn về dây cáp điện CVV là gì? Sau đây chúng tôi giải đáp về dây diện CXV là gì? Những thông tin sau đây hi vọng có thể giúp ích về việc lặ chọn dây diện CADIVI hợp lý nhất !

Cadivi có nhiều sản phẩm dây và cáp điện khác nhau, mọi người sẽ thường nghe thấy một số cái tên như: dây điện Cadivi CXV, CVV, AVV,… trong những số ấy loại CXV là thông dụng nhất. Vậy đây là sản phẩm gì, ứng dụng làm sao trong cuộc sống. Cùng nghiên cứu kỹ lại dây cáp điện Cadivi CXV này nhé.

1. Dây điện Cadivi CXV là gì?

Dây điện CXV là dây cáp điện hạ thế có cấu tạo ruột đồng và 2 lớp cách điện bằng XLPE, vỏ bọc được làm bằng PVC (Cu/XLPE/PVC), sản phẩm có khả năng truyền tải điện từ 0,6/1 kV. Đây là loại dây cáp điện được sử dụng ở  các công trình thang cáp, máng cáp, ống đi trên và trong tường, nhà xưởng, toà nhà, hoặc từ nguồn đến các thiết bị máy móc,…

dây cáp điện cxv

1.1 Cấu trúc của dây điện Cadivi CXV.

  1. Ruột dẫn: được dùng để bằng nguyên liệu đồng cao cấp
  2. Cách điện: sử dụng lớp XLPE
  3. Lớp độn: điền đầy bằng PP quấn PET, PVC
  4. Vỏ ngoài: bao bọc bên ngoài là nhựa PVC

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dây điện Cadivi CXV hạ thế khác nhau như 1 lõi, 2 lõi hay thậm chí là 4 lõi. Như đã nếu trên, sản phẩm có khả năng truyền tải dòng điện từ 0,6/1 kV nên tiết diện của dây điện CXV khoảng từ 11mm2 – 400mm2 đối với loại 2 đến 4 lõi, riêng loại 1 lõi lên tới 1000mm2.

Hiện nay, dây điện Cadivi CXV được phân phối trên thị trường gồm nhiều sản phẩm chính cung ứng tối đa nhu cầu người sử dụng như:

1.2 Dây điện CXV 1 lõi (Cu/XLPE/PVC).

– Dây điện CXV 2 lõi (Cu/XLPE/PVC)

– Dây điện CXV 4 lõi bằng nhau (Cu/XLPE/PVC)

– Dây điện CXV 4 lõi có lõi trung tính giảm (3+1) (Cu/XLPE/PVC)

Mỗi sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu Đồng tốt nhất hiện và được xoắn đồng tâm trên dây chuyền sản xuất theo tiêu chí và sự kiểm định khắt khe nhất. Co đó, dây điện Cadivi CXV đảm bảo sự bền chắc tuyệt đối, chất lượng truyền dẫn điện cao thích hợp sử dụng trong các công trình toà nhà, thang cáp,…

2. Ứng dụng dây điện Cadivi CXV.

Dây điện Cadivi là thương hiệu được tin dùng nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực sử dụng dẫn điện. Trong suốt 40 năm hoạt dộng vừa qua thương hiệu nhưng vẫn luôn duy trì và ổn định đồng hành cùng người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm dây cáp điện do Cadivi sản xuất ra được ứng dụng trong các môi trường khác nhau như dùng để nối các thiết bị điện trong nhà để truyền tải điện, dùng nối trong hệ thống điện cao áp, dùng trong các tầng hầm, dùng để nối các thiết bị điện ngầm,…

Tuy nhiên, được ứng dụng trong vị trí nào là tùy theo ý đồ của người gây ra sản phẩm và nguyên liệu để gây ra sản phẩm phù hợp với vị trí mà sản phẩm sẽ ứng dụng.

Với bất kỳ công công trình xây dựng nào cũng đều phải thi công hệ thống điện. Dây cáp điện Cadivi CXV có thể cung cấp nguồn điện lên đến 24KV. Mức nhiệt độ cao dài hạn, cáp có thể đạt được là 50oC. Theo đó, đây là đặc điểm đặc trưng nhất của sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích nhất trong các công trình về điện trên khắp cả nước.

Sản phẩm được ứng dụng trong đường truyền dẫn điện trên không ở cấp điện áp 24kv, tần số 50Hz, vì sản phẩm được làm bằng phù hợp với tiêu chí của môi trường. Cụ thể, dây điện Cadivi CXV được thiết kế hợp lý với cấu trúc đầy đủ các thành phần, đặc trưng có màn chắn kim loại chắc chắn an toàn. Sản phẩm có thể làm việc với nhiệt độ dài hạn lên đến 90 độ C và nhiệt độ cao nhất lõi đồng chịu được trong 5 giây lên đến là 250 độ C.

Xem thêm: Ống luồn dây điện

Tất cả các công trình thi công xây dựng chỉ lý tưởng khi các thiết bị điện được nối một sợi cáp đẹp mắt. Và trong công việc thi công hệ thống điện, dây cáp điện là một loại sản phẩm giúp cho hệ thống thêm an ninh và đẹp mắt. Và cáp điện Cadivi CXV là một thiết bị như thế.

Lưu ý: Việc mua dây cáp điện CXV có rất nhiều trên các trang mạng, internet, tùy theo từng vị trí, địa điểm mà có các đại lý cung cấp dây cáp điện CXV, hãy liên hệ để đực các đại lý hỗ trợ tư vấn nhé !

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *