Dự án Ario Park View Hùng Vương tương lai an cư sống trọn vẹn

Ario Park View – Nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình nhỏ của mình một khu đất nền nhà phố với những tiện ích – dịch vụ cao cấp, không gian sống trong lành, thì đất nền 2 phòng ngủ tại Ario Park View là một quyết định tuyệt vời.
Ario Park View

Khu dự án Ario Park View Kim Tâm Hải tương lai an cư

dự án đất nền Ario Park View Phú Mỹ là dự án bất động sản bậc nhất thị Xã Phú Mỹ do Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hà Anh Tuấn làm CĐT tại địa điểm trắc địa mặt đường đường Hùng Vương, vị trí đắc địa và giao thông dễ dàng tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án bất động sản xung quanh giúp dự án bất động sản mặt đường đường dự án đất nền Ario Park View Phú Mỹ này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao. Dự án cũng nằm cách nút giao thông Phú Mỹ dao động 2 phút di chuyển, xung quanh đều là các tuyến đường cao tốc, vì vậy mà việc đi đến rất là dễ dàng và dễ dàng. dự án đất nền Ario Park View Phú Mỹ là dự án bất động sản bậc nhất thị Xã Phú Mỹ do Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hà Anh Tuấn làm CĐT tại địa điểm trắc địa mặt đường đường Hùng Vương, vị trí đắc địa và giao thông dễ dàng tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án bất động sản xung quanh giúp dự án bất động sản mặt đường đường dự án đất nền Ario Park View Phú Mỹ này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.

Bao gồm cả tiện ích nội khu tòa nhà và ngoại khu khu vực. Ở đây có đủ các trung tâm thương mại, các nhà hàng sang trọng, trường học, các dịch vụ y tế, sức khỏe và làm đẹp…v.v.. tất cả mọi nhu cầu của dân cư đều được đáp ứng trọn vẹn ngay trong khu vực. Không chỉ sỡ hữu cuộc sống hàng ngày hoàn hảo nhất , cư dân dự án đất nền Ario Park View Phú Mỹ sinh còn được hưởng nhiều quyền lợi từ cơ sở hạ tầng và giao thông tân tiến và và vẫn đang được đầu tư phát triển tại Tây Bắc Bà Rịa Vũng Tàu.

Ario Park View sống trọn vẹn

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hà Anh Tuấn ra hàng Ario Park View với thiết kế khá tôi ưu, thoáng khí và có nhiều tiện ích sống tốt. Phòng ngủ thoáng sáng, ấm áp, chắc chắn sự đối lưu không khí của các phòng, có rèm cửa, sàn gỗ cao cấp. Mọi căn phòng bên trong đều chan hòa ánh sáng.Toàn bộ trang thiết bị, nội thất, đèn điện đều là sản phẩm cao cấp, tân tiến, hiện đại Dự án Ario Park View Hùng Vương được hưởng lợi thế lớn từ quá trình thành phố hóa nhanh lẹ tại khu vực. Dự án Ario Park View Hùng Vương cũng được quy hoạch theo mô hình hiện đại, phù hợp với yêu cầu phát triển và thay đổi diện mạo thành phố Tây Bắc thành phố

Ario Park View

Nam Long và đối tác liên kết đã quyết định phương án chi trả phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của quý khách hàng đó chính là chi trả theo nhiều đợt, tùy theo lịch trình thi công dự án. Khi thực hiện việc ký hợp đồng, bạn chỉ phải chi trả 5% giá trị của đất nền, các đợt sau sẽ được chi trả lần lượt, giúp quý khách hàng có thể nhanh lẹ sở hữu cũng như ổn định cuộc sống hàng ngày và phát triển tương lai. Với giá bán tranh giành rất nhiều so với các dự án bất động sản trong khu Phú Mỹ và quá rẻ so với các dự án bất động sản thị Xã Phú Mỹ.

Rõ ràng, Dự án Ario Park View Hùng Vương là một dự án bất động sản hướng đến đối tượng quý khách hàng là những người có lương trung bình, nhưng CĐT lại mang đến những giá trị cao cấp nhất đến cho cư dân của dự án. Mặt khác, với địa điểm kế cạnh thị Xã Phú Mỹ nhưng các Dự án nhà phố và biệt thự tại khu vực 10.000 m2 này lại có một khung giá đất (tiền chuyển mục đích sử dụng đất) có dao động cách khá xa với giá đất tại thị Xã Phú Mỹ, giúp giá trị đất nền tại khu vực sẽ “mềm” hơn rất nhiều”. Với những lợi thế đó, CĐT cho rằng với đất nền được đầu tư trang thiết bị tốt như dự án bất động sản tại Dự án Ario Park View Hùng Vương sẽ là chốn an cư hoàn hảo cho quý khách hàng”.