Khu căn hộ chung cư cao cấp Empire City – “Hàng Hiếm” của BĐS Tp.Hồ Chí Minh

Dự án được đón đợi nhất của thị trường BĐS trung tâm Tp.Hồ Chí Minh trong năm 2022, Empire City Thủ Thiêm sẽ chính thức mở bán tòa căn hộ chung cư đầu tiên. Khách hàng quan tâm dự án nhà ở vui lòng phone ngay với hỗ trợ viên để nhận vé mời tham dự sự kiện và không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt.
Empire City

Dự án chung cư hạng sang Empire City cây xanh bao quanh

mặt bằng Empire City mang các xuất sắc về tiện ích cũng như vị trí, kiểu dáng và đặc biệt là phong thủy. Dự án chung cư này đang là mối sử dụng rộng rãi rất lớn của ngành BĐS trong nước. Hãy cùng khám phá lợi thế về phong thủy Khu căn hộ chung cư cao cấp Empire City – khu đô thị được mệnh danh là “Viên Ngọc Xanh Giữa Lòng Tp.Hồ Chí Minh”. Đặc biệt, dự án nhà ở tại Chung cư cao cấp Empire City nằm cạnh trục đường cao tốc trên không được việc kết nối tới sân bay hoặc đi các tỉnh sẽ hết sức nhanh chóng.

Empire City Thủ Thiêm là sự kết hợp và hội tụ “N tiện ích trong 1 dự án”. Cư dân sống tại đây có thể tận hưởng các tiện ích trong nhà, địa cầu trò chơi, Khu sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em,…Bên cạnh đó, cư dân mặt bằng Empire City cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tiên tiến như trường học: trường Đại học , trường quốc tế , trường Lương Thế Vinh, trường THPT, THCS … Dự án căn hộ hạng sang tiếp giáp với các khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị vượt bậc của Tp.Hồ Chí Minh. Xung quanh khu dân cư Khu căn hộ chung cư cao cấp Empire City là Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu quần thể thể thao.

Empire City

Dự án Empire City nội thất đẹp

Chung cư cao cấp Empire City là 1 trong các tòa căn hộ cao cấp nhất tại Chung cư cao cấp Empire City. Tòa nhà có chiều cao 28 – 88 tầng với mặt tiền cao cấp nhìn ra Mai Chí Thọ, đây là 1 trong những tòa nhà được quý khách hàng và giới đầu tư yêu thích nhất bởi vị trí trung tâm quan trọng và sở hữu hoàng loạt các tiện ích cao cấp quốc tế. Các căn hộ chung cư đều được thiết kế để lấy trọn vẹn được ánh sang và gió tự nhiên, đặc biệt là phòng ngủ được tối ưu hóa tạo nên một không gian thoải mái, thư giãn.Nội thất của căn hộ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cao cấp, giúp nâng cao tầm thế của căn hộ chung cư.

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ văn phòng có giá thấp hơn so với các sản phẩm BĐS khác trong lúc đó tỷ lệ lợi nhuận của các căn hộ văn phòng này có thể đạt từ 15-20%. Con số này hết sức ấn tượng lúc so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường BĐS cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, dao động 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía trung tâm còn được dự đoán cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với vị trí “trung tâm hành chính mới” của Tp.Hồ Chí Minh. Nhóm quý khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm 1 nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào 1 cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Thông tin mở bán, giá cả Khu căn hộ chung cư cao cấp Empire City sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật tại website mời quý khách hàng quan tâm theo dõi.