lap dien mat troi co bi che cong trinh khong

Lắp đặt điện mặt trời che mát công trình?

Điện năng lượng mặt trời, ngoài tác động cơ bản là phát sinh điện năng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người, còn tác động che mát, chống nóng mái nhà, chống dột, giúp nhiệt độ trần nhà hoặc mái nhà giảm từ 5º- 10º  C.

Đối với những dự án đã sử dụng qua thời gian dài, do điều kiện thời tiết nóng ẩm như Việt Nam, làm thay đổi kết cấu bề măt trần bê tông, phát sinh vẻ ngoài thấm trần cục bộ. Với liệu pháp điện năng lượng mặt trời trên mái là một liệu pháp hiệu quả.

Với những mái bê tông bằng phẳng, khi thiết kế thi công hệ thống vẫn tồn tại có thể tạo sân vườn, thích hợp cho việc trồng cây cảnh, rau màu kết hợp với hệ thống thủy canh..vv.

lap dien mat troi co bi che cong trinh khong

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động điện mặt trời

Hiện nay một vài khu vực còn được thiết kế thi công với các tấm Pin năng lượng măt trời, làm mái nhà để xe, các trạm xe Bus công cộng hoặc các trạm sạc Acqui di động, đây là cách mà con người tao ra để tận dụng truyệt để nguồn năng lượng này.

Theo các kỹ sư của Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Và Nội Thất An Phú:

Khi Thiết kế thi công trọn gói các dự án Shophouse hoặc biêt thự, KH cần thiết kế thi công dự phòng, hệ thống điện năng lượng măt trời này khi đang tìm hiểu (như hệ thống tiếp địa, ống dây và hộp đấu nối điện, đế chân móng ). Đây cũng là cách thiết kế thi công nhằm tô thêm vẻ đẹp dự án sử dụng năng lượng xanh và thể hiện chuyên môn cao của gia chủ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply