Lắp đặt điện mặt trời khách sạn

Lắp đặt điện mặt trời khách sạn

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách sạn, resort, khu nghĩ dưỡng sẽ có lợi ích gì? chi phí đầu tư hệ thống là bao nhiêu? có nên lắp điện mặt trời khách sạn hay không? Hãy cùng Công Hùng Solar tìm hiểu những thắc mắc này nhé !

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách sạn.

Hệ thống điện mặt trời cho khách sạn. Đây là biểu tượng mới đón đầu khách sạn xanh điện mặt trời. Cùng biểu tượng mới trở nên tân tiến bền vững, mô hình “khách sạn xanh” ở Việt Nam ngày dần phổ biến. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đã và đang đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Lắp đặt điện mặt trời khách sạn

Lắp đặt điện mặt trời khách sạn – Công Hùng Solar

Lợi ích hệ thống điện mặt trời dành cho khách sạn?

  • Tiết kiệm đến 70-85% kinh phí điện hàng tháng
    Cắt giảm tối đa kinh phí điện cho khách sạn và đặc thù ở khung giá điện giờ cao điểm. Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà khả dụng và mức đầu tư công  suất hệ thống năng lượng mặt trời.
  • Nâng cao hình ảnh khách sạn “XANH”, nâng mạnh đăng cấp, tăng uy tín, giá trị thương hiệu và lợi nhuận
  • Có thể bán điện cho EVN trong 20-25 năm.
  • Điện mặt trời đầu tư 1 lần, quyền lợi trên 30 năm.
  • Tiết kiệm kinh phí điện đến 90%.

Có nên lắp điện mặt trời cho khách sạn?

-Thi công lắp điện mặt trời cho khách sạn với việc sử dụng nguồn điện mặt trời hòa lưới, khách sạn có thể tiết kiệm đến 80-90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 2086đ/kWh, khi bộ công thương có thông tin chính thức.  Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho khách sạn xuống khoản 10°c và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

-Đạt chứng chỉ khách sạn xanh toàn cầu: Các khách sạn ứng dụng năng lượng xanh có thời cơ rất rộng lớn trong thu hút vốn đầu tư và tăng thêm lượng khách hàng. Theo tạp chí chuyên ngành Hotel Business Review (HBR) 90% du khách không ngần ngại trả cao hơn 8.5% kinh phí để tin chọn nhà đáp ứng dịch vụ có trách nhiệm cao đối với môi trường và được nghỉ dưỡng tại khu vực có không gian trong lành, hòa hợp thiên nhiên.

Điện năng lượng mặt trời phát ra sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. (Kiểm nghiêm đấu nối hệ thống và đáp ứng miễn phí đồng hồ 2 chiều sẽ được EVN thực hiện ). Nếu lượng điện mặt trời phát ra to hơn mức tiêu thụ điện của khách sạn thì lượng điện dư sẽ được bù trừ vào hóa đơn tiền điện.

Lắp đặt điện mặt trời khách sạn

Điện mặt trời hòa lưới dành cho khách sạn làm việc thế nào?

Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời được thi công trọn gói trên mái của khách sạn, nhà nghỉ, resort, khu nghĩ dưỡng. Hệ thống pin này hấp thu ánh nắng mặt trời và phát sinh nguồn điện sạch để hòa vào lưới điện đáp ứng trực tiếp cho những thiết bị điện.

Công ty lắp đặt điện mặt trời cho khách sạn?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp chúng tôi đang triển khai đối với các gia đình đến nay chúng tôi đã được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng là chủ hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, nhà máy, khách sạn.. chính vì lý do đó để đưa giải pháp tối ưu đến tây khách hàng với phương án tốt nhất và giá đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho khách sạn có lợi hay không tùy thuộc rất nhiều vào doanh nghiệp khảo sát thiết kế và thi công. Chúng tôi có 10 năm trong việc thiết kế, thi công trọn gói các dự án điện tại Việt Nam.

Thiết kế điện mặt trời theo yêu cầu.

Chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Vì thế công ty tôi luôn lắng nghe và đáp ứng các liệu pháp tối ưu nhằm đem lại cho khách hàng nhiều giá trị.

•  Tối ưu sản lượng với việc thiết kế thi công hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng và các dữ liệu bức xạ mặt trời, được đáp ứng từ hệ thống khảo sát tin tưởng của NASA.
•  Đảm bảo hiệu lực cao nhất cho quá trình thu hồi vốn nhanh.
•  Dễ dàng điều hành và bảo dưỡng.
•  Đảm bảo an toàn về  điện, sấm sét và gió bão.
•  Tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho dự án xanh.
•  Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN.

Lắp đặt điện mặt trời khách sạn

Quy trình làm việc tại Công Hùng Solar:

+ Tư vấn đầu tư hệ thống điện mặt trời.
+ Khảo sát thiết kế chi tiết bảng vẽ.
+ Thi công lắp đặt vận hành hệ thống.
+ Bảo hành, bảo trì.

Công Hùng solar với +10 năm kinh nghiệm trong nghề điện, điện mặt trời, chúng tôi mang tới giải pháp tối ưu tiết kiệm cho các hộ gia đình và chủ đầu tư.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
CN: Thôn Đá Bắn, Xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246 || Email: conghungpc@gmail.com
Web: https://dienmattroigiadinh.net/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply