lắp điện mặt trời hòa vốn

Lắp điện mặt trời thu hồi vốn sau 5 năm

Thực hư việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời thu hồi vốn sau 5 năm? giải pháp tiết kiệm điện sinh hoạt hàng tháng hay bán điện lại cho nhà nước là đúng hay không? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

Sau khi có quyết định 11/2017/QĐ-TTG của thủ tướng chính phủ về điện năng lượng mặt trời, rất đông người dân tại Tp.HCM và cả Việt Nam đã đầu tư vào hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Theo tính toán của Công Hùng Solar với 1 hộ gia đình có mức sử dụng điện năng dao động 2 triệu 1 tháng thì sau dao động 5 năm thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hộ gia đình này sẽ được xài điện miễn phí.

lắp điện mặt trời hòa vốn

Điện năng lượng mặt trời tập trung vào phân khúc hộ gia đình

Sau khi ban hành quyết định 11/2017/QĐ-TTG của thủ tướng chính phủ về sự khuyến khích sự cách tân và phát triển của các công trình Điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều nhà đầu tư vào điện năng lượng mặt trời.

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường và bền vững theo thời gian. Tập đoàn điện lực Việt Nam hiện cũng đang đã đi vào hoạt động thủ tục và lắp công tơ 2 chiều cho các hộ gia đình để việc bán điện cho nhà nước được diễn ra vào năm 2019.

lắp điện mặt trời hòa vốn

Theo những thống kê của ủy ban nhân dân Tp.HCM thì số hộ gia đình thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời năm 2018 đã tăng gấp 2,7 lần so với cùng kì năm 2017 cho biết người dân tại Tp.HCM cũng đang dần tiếp xúc với công nghệ mới.

Người dân khi dùng điện năng lượng mặt trời sẽ không tốn chi phí vận hành, chi phí bảo dưỡng khá thấp, thời gian bảo hành của đơn vị thi công lắp đặt lên đến 20 năm, độ bền tấm pin mặt trời có thể lên đến 30 năm. Điện lực Tp.HCM đã thống kế có 300 hộ gia đình đăng ký bán điện cho nhà nước với tổng công suất thi công lắp đặt ước tính lên đến 3,64MWp.

Anh Huỳnh Tấn Phát một hộ gia đình tại Tp.HCM vừa lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3kWp tại đơn vị Á Châu Solar cho biết gia đình đã sử dụng được 6 tháng và đã dư gần 2000kW để bán lại cho ngành điện.

lắp điện mặt trời hòa vốn

Đối với những hộ gia đình tại Tp.HCM thì hóa đơn tiền điện bình quân luôn từ 1 đến 2 triệu/ tháng sau khi thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể tiết kiệm từ 50 đến 70% chi phí tiền điện mỗi tháng.

Dự tính trong 10 năm tới Việt Nam sẽ được phủ sóng điện năng lượng mặt trời đến hầu khắp các hộ gia đình.

Hiện Công Hùng Solar đang có khá nhiều chính sách khuyến mãi mới cho khách hàng lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình xin vui lòng liên hệ để nhân viên chúng tôi tư vấn khảo sát và hỗ trợ tận tâm nhất nhé !

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply