Lợi ích của chủ sở hữu Dự án căn hộ Lumiere Boulevard

giá bán Lumiere Boulevard là tổ hợp chung cư của chủ đầu tư dự kiến được quy hoạch xây dựng tại khu đất vàng phía trung tâm Tp.Thủ Đức. Dự án nhà ở sở hữu mặt đường đường lớn đường vành đại 3 .
Lumiere Boulevard

Khu chung cư hạng sang Lumiere Boulevard tràn ngập ánh nắng

Theo phân tích của các chuyên giá đầu ngành Căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard là điểm sáng mới của thị trường BĐS GĐ năm 2022. Dự án căn hộ hạng sang nằm tại cửa ngõ phía trung tâm thành phố – khu vực chiến lược quan trọng của Tp.Thủ Đức. Một số tờ báo uy tín cho biết,Dự án căn hộ Lumiere Boulevard nằm trong tổng thể quy hoạch của Ủy ban Nhân dân Tp.Thủ Đức nhằm xây dựng khu vực phía này trở thành trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của Tp.Thủ Đức. Đặc biệt, dự án bất động sản tại Căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard nằm cạnh trục đường xa lộ trên không được phép việc di chuyển tới sân bay hoặc đi các tỉnh sẽ cực kỳ nhanh chóng.

giá bán Lumiere Boulevard là sự kết hợp và hội tụ “N tiện ích trong một dự án”. Cư dân sống tại đây có thể tận hưởng các tiện ích trong nhà, toàn cầu trò chơi, Khu sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em,…Điểm vượt bậc trong hệ thống tiện ích của Căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard là hệ sinh thái dịch vụ phong phú và cao cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa căn hộ cao cấp cũng như bên ngoài dự án. Với quỹ đất lớn, Dự án căn hộ Lumiere Boulevard dành ra một không gian khá lớn cho các dao động xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Lumiere Boulevard

Dự án chung cư cao cấp Lumiere Boulevard sống trẻ trung

Căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard tạo sự khác biệt so với những tòa còn lại của dự án bất động sản bởi sự giao hoà của 3 mảng xanh ngút mắt đó là: xanh màu trời, xanh màu lá và xanh màu tiên tiến đến từ cụm bể bơi ngoài trời. cùng với đó, tòa tháp này còn mang lại rất nhiều những ưu điểm độc đáo. Thiết kế Dự án căn hộ Lumiere Boulevard bám sát các đặc điểm của phong cách , tạo nên vẻ hài hòa giữa tiên tiến và xa hoa, mang lại không gian sống mới mẻ, thư giãn.

Giá bán Dự án căn hộ Lumiere Boulevard được phân tích là cực kỳ ưu việt lúc chỉ từ hơn 2.5 tỷ/căn quý khách hàng đã sở hữu cho mình một chung cư đa chức năng. Ngân hàng VPbank: là một trong những quý khách hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam với rât nhiều giải thưởng lớn từ các tổ chức quốc tế. Tại dự án bất động sản Dự án căn hộ Lumiere Boulevard, ngân hàng VPbank có vai trò rất quan trọng trong việc: Đảm bảo tài trợ vốn cho toàn dự án; Quản lý tất cả dòng tiền để đảm bảo dự án bất động sản triển khai đúng tiến độ; Phát hành cam đoan tiến độ bàn giao dự án bất động sản theo đúng quy định pháp luật; Áp dụng csbh vay linh hoạt, hấp dẫn, có tính tranh giành cao; Đảm bảo thủ tục giải ngân tiện lợi, nhanh chóng. Thông tin mở bán, giá cả Dự án căn hộ Lumiere Boulevard sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật tại website mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

Tìm hiểu thêm