Nhà phố Thăng Long Central City Bàu Bàng công năng tối ưu đẳng cấp sống

Trong tình hình xã hội ngày dần phát triển, nhu cầu sở hữu một đất nền tại thành thị lớn như Bình Dương ngày dần cao khiến cho thị trường bất động sản về nhà đất ngày dần nóng lên. Bắt kịp được xu hướng đó, thăng long central tại Bàu Bàng đã được xây dựng phát triển.
Thăng Long Central City

Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyên công năng tối ưu

thăng long central không chỉ di chuyển linh hoạt vào các tuyến đường trung tâm thành phố, mà còn có thể di chuyển vùng linh hoạt thông qua các tuyến đường DX614, Quốc Lộ 13 … chắc chắn cho cư dân cuộc sống hàng ngày toàn vẹn và dễ dàng nhất, đúng với cao cấp và giá trị mà CĐT đưa ra về một khu thành thị cao cấp từ đây có thể di chuyển nhanh với : Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Đồng Nai, Tp.HCM. thăng long central địa chỉ đường Đường DX614, thuộc Khu công nghiệp Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên , Bàu Bàng, Bình Dương, giúp quý khách có thể dễ dàng quyết định nơi ở thích hợp với gia đình, chắc hẳn với những giá trị mà dự án biệt thự và nhà phố mang lại sẽ khiến cho quý khách hài lòng về Nhà phố Thăng Long Central City Bàu Bàng. thăng long central không chỉ di chuyển linh hoạt vào các tuyến đường trung tâm thành phố, mà còn có thể di chuyển vùng linh hoạt thông qua các tuyến đường DX614, Quốc Lộ 13 … chắc chắn cho cư dân cuộc sống hàng ngày toàn vẹn và dễ dàng nhất, đúng với cao cấp và giá trị mà CĐT đưa ra về một khu thành thị cao cấp từ đây có thể di chuyển nhanh với : Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Đồng Nai, Tp.HCM.

Cư dân dự án thăng long bình dương không chỉ sở hữu một đất nền, mà còn sở hữu cả một công viên cây xanh rộng lớn xanh mát, thoáng đãng giúp cho cuộc sống hàng ngày thêm nhẹ nhàng, bình yên sau những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng. Cộng đồng dân cư tại Nhà phố Thăng Long Central City Bàu Bàng là tầng lớp thượng lưu, tri thức, có thu nhập cao, vì thế hệ thống tiện ích và dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng phục vụ cao nhất như: hệ thống hồ bơi, khu công viên nước, phòng gym – spa hiện đại khu giải trí vui chơi trẻ em, quảng trường, sảnh tiếp khách, rạp chiếu phim chất lượng, nhà hàng, khu coffe …cùng hệ thống an ninh khép kín và luôn được chắc chắn với camera quan sất mọi lúc, mọi nơi và đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, túc trực liên tục. Không gian sống xanh mang lại cho môi trường nơi ở của bạn một bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Thăng Long Central City Lai Uyên đẳng cấp sống

Về dự án: thăng long central tạo được nhiều sự khác biệt so với các dự án biệt thự và nhà phố của nhà đầu tư khác. Dự án đã tập trung phát triển về không gian sống, tiện ích sống cao cấp để nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày cư dân. Điểm nhấn thăng long bàu bàng là các lô đất nền nhà phố giá rẻ đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Nội thất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang tới một môi trường sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn nhận ra hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.

Thăng Long Central City

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Nhà phố Thăng Long Central City Bàu Bàng đã ra mắt thăng long central nằm ven sông trong đó. Chính vì vậy, sự ra mắt của dự án thăng long bình dương đã lôi kéo nhiều quý khách nước ngoài tới thuê hoặc mua đất nền tại đây.

Thông thường, với những dự án biệt thự và nhà phố ra mắt đất nền nhà phố giá rẻ trước khi hoàn thành, rất nhiều người muốn mua, có ý định mua hoặc đã mua đất nền sẽ phân vân yếu tố dự án biệt thự và nhà phố có hoàn thành đúng lịch trình dự kiến hay không? Những phân vân này là hoàn toàn chính đáng bởi lịch trình dự án biệt thự và nhà phố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình ổn định gia đình của các hộ gia đình, tâm lý an tâm của mọi người. Quý khách hàng liên hệ để nhận được nhiều thông tin Nhà phố Thăng Long Central City Bàu Bàng giá trị!

Tìm hiểu thêm